Bullbuck.Co.th

Save & Safe

About Me

บูลบัค แก๊ส แอนด์ ออโต้ เป็นศูนย์บริการซ่อมรถ และติดตั้งแก๊สรถยนต์ LPG / CNG ตั้งอยู่บนถนนรามคำแหง เลยแยกมีสทีน ด้านฝั่งมาทางมีนบุรี ก่อนขึ้นสะพานข้ามแยกลาดบัวขาว อยู่ถัดจากซอยวัดบางเพ็งใต้ ตลาดขวัญเรียม ศูนย์ฯ อยู่ซ้ายมือฝั่งเดียวกับวัดบางเพ็งใต้ เลยซอยวัด ด้านข้างสะพานข้ามแยกลาดบัวขาว ซอย 187 / 1 ปากซอย สีน้ำเงิน ขาว  เปิดบริการติดตั้งแก๊สและซ่อมรถ ตั้งแต่ เดือน มิถุนายน ปี 2555 ในนาม บูลบัค (BULLBUCK) ช่างที่ทำงานจบปวส. ช่างยนต์ มีความชำนาญ และมีความรู้ ในการซ่อม และติดตั้งแก๊สรถยนต์ สามารถติดตั้งได้ 3 - 5 คัน / วัน  ขึ้นอยู่กับความยาก ง่าย ในการถอดประกอบ อุปกรณ์ที่อยู่รอบเครื่องยนต์ลูกค้าสามารถเลือกชุดติดตั้งแก๊สรถยนต์ติดตั้งกับรถยนต์ หลายรุ่นหลายยี่ห้อ เช่น TOYOTA ALPHARD, FORTUNER, VIGO, INNOVA, CAMRY, ALTIS, VIOS, AVANZA.  TOYOTA VERTURY, WISH, YARIS HONDA ACCORD, CRV, CIVIC, CITY, JAZZ FORD ESCAPE, FIESTA, RANGER, ALL NEW FOCUS LEXUS 270 RX, 300 RX MAZDA 2, 3. CX 5 BENZ C200, E300, CLS MITSUBISHI LANCER, PAJERO, SPACE WAGO, TRITON BENZIN NISSAN ALMERA, MARCH, TEANA, SLYPHY, TIDA PROTON EXORA, PERSONA, SAGA SUZUKI SWIFT, CARRY VOLVO XC90 

โดยคัดสรรยี่ห้อของชุดติดตั้งแก๊ส  และรุ่นของชุดติดตั้งแก๊สรถยนต์ที่มีความเสถียร มีคุณภาพ ใช้งานที่แม่นยำ และเหมาะกับรถแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อได้  เช่น AC AUTOGAZ, VERSUS, ENERGY REFORM, LOVATO, BSM, LEAF.    ชุดติดตั้งแก๊สมาจากประเทศ ITALY และจากประเทศโปแลนด์ ที่มีการผลิตอุปกรณ์อิเลคทรอนิคกล่อง ECU แก๊สขายทั่วโลก นอกจากนี้ลูกค้า สามารถเลือกติดตั้งแก๊สรถยนต์ได้ตามงบประมาณของลูกค้าได้ ซึ่งชุดติดตั้งมีทั้งราคาประหยัด และมีราคาที่เหมาะสมกับเทคโนโลยีของกล่อง ECU แก๊สที่เป็นชนิด OBD (On-borad Diagnostics)  รวมทั้งราคาตามคุณภาพของหัวฉีดแก๊สหัวรถยนต์ด้วย 

บูลบัคมีเป้าหมาย เป็นผู้ให้บริการซ่อมรถ และติดตั้งแก๊สรถยนต์ให้เป็นที่รู้จัก และเชื่อถือได้ สำหรับผู้ใช้รถยนต์ทั่วประเทศ และมั่นใจที่จะเข้ารับบริการเกี่ยวกับการซ่อม และติดตั้งแก๊สรถยนต์ ทั้ง LPG และ CNG โดยมีพื้นฐานการติดตั้งแก๊สรถยนต์ ได้ตามมาตรฐานกฏเกณฑ์ของกรมขนส่งทางบก  และมีหนังสือรับรองการติดตั้งแก๊สรถยนต์ หรือเรียกใบวิศวะ มอบให้ลูกค้าเพื่อใช้ในการจดติดตั้งการใช้แก๊สรถยนต์กับกรมขนส่งทางบก พร้อมกับรับประกันอุปกรณ์แก๊สรถยนต์ที่มากับชุดติดตั้งตามการรับประกันของละยี่ห้อ พร้อมกับรับประกันดูแลการติดตั้งแก๊ส ฟรีค่าแรง ฟรีค่าตรวจเช็ค ฟรีการปรับจูนแก๊ส นาน 1 ปี โดยไม่กำหนดช่วง กม. หรือช่วงของเดือนระหว่างระยะเวลารับประกัน

 บูลบัค มีความมุ่งมั่น ในการรักษาคุณภาพการซ่อมรถ การติดตั้งแก๊สรถยนต์ ให้ลูกค้ามีความปลอดภัยในการใช้งานแก๊สรถยนต์ และใช้รถด้วยความสบายใจหลังการซ่อมเสร็จ ด้วยมาตรฐานการซ่อมที่มีคุณภาพ วิธีการซ่อมที่มีขั้นตอนและมีมาตรฐานตามคู่มือซ่อมรถ รวมทั้งการใช้อุปกรณ์การซ่อมและการติดตั้งแก๊สรถยนต์ที่มีคุณภาพเช่นกัน  นอกจากนี้ บูลบัค มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาการให้บริการให้ลูกค้ามีความพึงพอใจสูงสุด และ บูลบัค พร้อมที่จะพัฒนาคุณภาพ การให้บริการตามคำแนะนำของลูกค้าทุกท่านอย่างสม่ำเสมอ  ในขณะเดียวกัน บูลบัค ส่งเสริมการใช้เทคโนโลยี ให้สอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีของรถยนต์ ทั้งทางด้านการส่งเสริมความรู้ให้กับช่างบริการซ่อมและติดตั้งแก๊สรถยนต์ เลือกใช้อุปกรณ์ และเครื่องมือพิเศษ เพื่อให้การซ่อมและติดตั้ง ได้รวดเร็วและมีมาตรฐาน   การใช้อะไหล่แท้ที่ได้มาตรฐาน หรืออะไหล่ เทียบ ที่ได้รับการรับประกันการซ่อมจากบูลบัค โดยยึดถือตามความพึงพอใจ และตามความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก   การให้บริการคำนึงถึง การตรวจเช็คก่อนการซ่อม การประเมินจุดที่มีความบกพร่องในการใช้งาน  แนะนำลูกค้าให้ทราบวิธีการแก้ไขปัญหา เสนอราคา เมื่อลูกค้ามีความพอใจตกลงในการซ่อมหรือการติดตั้งแก๊สรถยนต์ บูลบัค จึงเริ่มการซ่อมหรือติดตั้ง พร้อมแจ้งการใช้เวลาในการซ่อม หรือติดตั้งโดยประมาณให้ลูกค้าทราบ ก่อนทำการซ่อมหรือติดตั้ง

หัวใจสำคัญ บูลบัค มุ่งมั่น พัฒนา การเลือกใช้พลังงานและเทคโนโลยีทางเลือกสำหรับรถยนต์ให้ลูกค้าได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพการใช้งานดีและประหยัดค่าใช้จ่าย

ศูนย์บริการรถยนต์ บูลบัค ประกอบถอดซ่อม รถยนต์ และติดตั้งแก๊สรถยนต์เลขที่ 1 ซอยรามคำแหง 187 / 1 แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ 10510 โทร 02-518-2764/5/8   แฟ็กซ์ 02-518-2767 ติดต่อฝ่ายขาย

Versue Gas
AC autogaz
lovato
Banner  ENERGY
banner Ag
banner bsm
banner autronic
leaf

กรมขนส่งทางบก

KBank
vinyl